Mẫu “xe dịch vụ quốc dân” này có thể sẽ được giới thiệu với 2 phiên bản gồm số sàn và số tự động, đi cùng giá dự kiến là 889 – 899 triệu đồng và 949 triệu đồng. Đại lý hứa hẹn sẽ bàn giao xe vào tháng 6 năm nay.

Ford Transit hiện tại đang được bán tại Việt Nam với mức giá 849 triệu đồng. Như vậy, ở phiên bản mới giá xe sẽ nhỉnh hơn từ 50 – 100 triệu đồng.

Hồi cuối năm 2023, hãng xe Ford đã đăng ký bảo hộ kiểu dáng công nghiệp cho dòng xe Transit thế hệ mới tại Việt Nam. Đến cuối tháng Một vừa qua, mẫu xe 16 chỗ này cũng bị bắt gặp tại nhà máy của Ford ở tỉnh Hải Dương.

Cũng giống với Ford Transit đang bán tại Việt Nam, thế hệ mới vẫn là phiên bản dành cho thị trường Trung Quốc chứ không phải phiên bản toàn cầu. Xe tiếp tục do liên doanh JMC – Ford đã từng phát triển mẫu SUV Territory sản xuất.

Ở thế hệ mới, Transit 2024 có thể sẽ được bán ra với hai biến thể là biến thể chở hàng và biến thể chở khách. Xe cũng có 3 phiên bản chiều dài cơ sở, gồm ngắn (3.000 mm), trung bình (3.300 mm) và dài (3.750 mm), cùng 2 tùy chọn chiều cao mui xe (trung bình và cao).

Theo hình ảnh được chia sẻ, chiếc Transit 2024 xuất hiện tại Việt Nam có lưới tản nhiệt dạng tổ ong, nên khả năng cao đây là phiên bản chở khách, trần cao. Phần đầu xe có cụm đèn pha LED hình chữ C khá giống với những mẫu xe thuộc thương hiệu Ford như Ranger và Everest.

Chưa rõ khi về Việt Nam xe có bị cắt bớt trang bị hay không, tại thị trường Trung Quốc, khoang cabin của Transit mới gần như đã được “lột xác”. Nổi bật trên bảng taplo là một màn hình kép 12,3 inch hiện đại. Xe được trang bị nhiều tính năng tiện ích như: khóa thông minh, tương tác bằng giọng nói, sưởi ghế và vô lăng. Bên cạnh đó, xe còn có ghế lái chỉnh điện 8 hướng và tính năng khởi động điều hòa từ xa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

tư vấn nhanh
3 cột
New Logo ford

Ford Thái Bình

Báo giá nhanh
Báo Giá
Thiết Kế Web Ô tô Bởi Vĩnh XD